Giới thiệu

Tại sao bạn nên mua tại MAD Sound Lab?

 1. Sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp. Chúng tôi chỉ bán các sản phẩm âm thanh/audio chuyên nghiệp được sản xuất để phục vụ các phòng thu, liveshow hoặc nhu cầu thu/phát tín hiệu với chất lượng tốt, độ bền cao giúp bạn yên tâm sử dụng lâu dài
 2. Tình trạng Sản phẩm Rõ ràng. Không mập mờ về tình trạng sản phẩm (Mới/Đã qua sử dụng/Demo/B-Stock/Refurbished…)! Chấm hết.
 3. Tư vấn Kỹ thuật Tận tâm, Thực tế. Với hơn mười năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp, hàng ngày trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp, chúng tôi biết những công cụ, sản phẩm nào thực sự có ích cho từng mục đích công việc cụ thể với tỉ lệ giá/hiệu năng tốt. Bởi vậy, lời tư vấn của chúng tôi dựa trên thực tế, không dựa trên các bài PR trả tiền, những bài quảng cáo đầy mật ngọt trên báo chí!
 4. Không cố gắng đẩy bạn tới các sản phẩm đắt tiền. Mỗi người đều có một mức ngân sách và mục đích cụ thể khi mua hàng. Nếu một sản phẩm giá thành thấp, chức năng, độ tin cậy phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ khuyên bạn dùng sản phẩm đó mà không cố gắng thuyết phục bạn vét cạn túi để mua những món hàng đắt đỏ hơn.
 5. Thương hiệu Uy tín. Các thương hiệu chúng tôi lựa chọn (ví dụ:  Genelec, RME, MOGAMI, Neutrik…) đều có lịch sử hoạt động lâu năm, sản phẩm có chất lượng/độ bền rất tốt so với mức giá, là chuẩn mực công nghiệp của Pro Audio. Tuy nhiên, nếu sản phẩm của các thương hiệu khác có tỉ lệ giá/hiệu năng rất tốt, chúng tôi cũng khuyên bạn nên cân nhắc.
 6. Chúng tôi Sử dụng Sản phẩm Hàng ngày. Những sản phẩm chúng tôi bày bán đều được chính chúng tôi và các đối tác sử dụng, so sánh hàng ngày. Do đó, lời khuyên và lựa chọn của chúng tôi đều dựa trên kết quả làm việc tốt, đáng tin cậy của các món đồ tương ứng.
 7. Bảo hành Uy tín. Chúng tôi bảo hành cho tất cả các sản phẩm nhập khẩu tại Việt Nam. Tùy loại mặt hàng, sản phẩm mới thường được bảo hành 01 năm. Sản phẩm đã qua sử dụng được bảo hành 06 tháng. Nếu sản phẩm của bạn đã qua thời hạn bảo hành, chúng tôi có dịch vụ sửa chữa đồ ProAudio để hỗ trợ bạn ngay tại Việt Nam.
 8. Đồ bạn cần không bày bán ở đây? Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển đồ US với mức giá rất tốt! Bất cứ món đồ nào bạn cần trên Sweetwater, Amazon, Musiciansfriend, GuitarCenter, eBay… chúng tôi đều có thể mua và vận chuyển hộ bạn về tận nhà.

Chúng tôi K.H.Ô.N.G làm gì?

 1. Chúng tôi không tiết lộ/chia sẻ với bên thứ 3 về thông tin cá nhân của bạn khi bạn liên hệ, mua hàng mà chưa được phép. Đó là điều chúng tôi cho rằng không thể chấp nhận được!
 2. Chúng tôi không spam email, không spam điện thoại của bạn chỉ vì nhận được thông tin đó trong quá trình giao dịch, liên hệ
 3. Chúng tôi không khen hay khuyên 1 món đồ nào đó chỉ vì chúng tôi bán chúng hoặc có sẵn trong kho hoặc “đọc” thấy người/báo khác nói thế như nhiều cửa hàng khác!!!
 4. Chúng tôi không chê 1 món đồ nào đó chỉ vì chúng tôi không có
 5. Chúng tôi không nói nhảm về món đồ hoặc sự việc khi không biết rõ câu trả lời
 6. Chúng tôi không gây bất cứ áp lực nào cho bạn cả. Bất cứ áp lực nào.

Chúng tôi là Ai?

MAD Sound Lab có đúng 2 nhân sự chính duy nhất là Nguyễn Thái Hà  và Trần Quang – những người trực tiếp tư vấn bán hàng tại MAD Sound Lab. Trải qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp, chúng tôi muốn bạn tìm được những món đồ thực sự hữu ích, thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn tại đây hay thậm chí đưa bạn thoát khỏi mớ bòng bong vì cơn nghiện đồ (GAS – Gear Acquisition Syndrome) đang lên cao quá mức kiểm soát.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi rất nhiều lần chúng tôi khuyên học viên của tôi hay người mua hàng khác bỏ qua những món đồ họ đang dự kiến mua mà lấy 1 món đồ khác có giá bằng 1/3 hoặc rẻ hơn! Bởi, rất đơn giản, một món đồ khi đặt vào trong một bối cảnh sử dụng cụ thể (của chính bạn), có rất nhiều yếu tố cần được cân nhắc chứ không chỉ là chất lượng âm thanh hay những lời ong bướm của các nhân viên copy-writer chuyên nghiệp.

Những món đồ nằm trong mục “MAD Sound Lab’s Pick”, các bộ sưu tầm gear (ví dụ: Classics Studio Collection, Classic Studio Collection…) trên MAD Sound Lab (MSL) đều là lựa chọn của chúng tôi theo tiêu chí:

 1. Chất lượng rất tốt so với giá thành
 2. Sản phẩm đã được khẳng định về chất lượng, hiệu quả công việc qua kinh nghiệm thực tế của tôi
 3. Sản phẩm kinh điển được kiểm chứng bởi các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp trên thế giới

Chúng tôi ở đâu?

Bạn có thể đến chơi với chúng tôi tại 13 Ngõ 204, Trần Duy Hưng, Hà Nội. Từ con ngõ nhỏ xíu này, chúng tôi vận chuyển hàng hóa hàng ngày đi khắp cả nước.

Liên hệ với Chúng tôi

Hãy gọi chúng tôi:

 • 098 565 2333 (Mr. Hà)
 • 098 298 1689 (Mr. Quang)

hoặc gửi Email cho chúng tôi (ưu tiên hỗ trợ).

Thời gian Tư vấn qua điện thoại/trực tiếp

 • 08:00 – 21:00 Thứ 2 – Thứ 5
 • 08:00 – 20:00 Thứ 6
 • 09:00 – 20:00 Thứ 7 & Chủ Nhật

Địa chỉ: 13 Ngõ 204, Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bản giới thiệu rườm rà (nhưng chân thật) này!